Tin Tổng Hợp

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2020

Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Có Thực Sự Cần Thiết ?

Từ khóaKế toán trưởng là một người quan trọng ,bộ phận kế toán nói chung của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở,  hướng dẫn, chỉ đạo, kiểm tra, điều chỉnh những công việc mà các kế toán viên. Bạn đang là kế toán và muốn phát triển bản thân, muốn thăng tiến hơn trở thành kế toán trưởng thì bạn cần tham khảo chứng chỉ kế toán trưởng ngắn hạn.

Điều Kiện Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

 - Đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng (Hệ chính quy) thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

- Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại Học thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

-Nếu bạn chưa đủ điều kiện cấp chứng chỉ thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học tuy nhiên bạn chưa được cấp chứng chỉ , và thời gian dành cho bạn là  1 năm để đáp ứng được điều kiện sau đó bạn sẽ được cấp chứng chỉ

Ý Nghĩa Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Sau thời gian được đào tạo về chuyên môn và nhận chứng chỉ kế toán trưởng, học viên sẽ am hiểu tất tần tật về công việc của một người kế toán trưởng như sau:
- Quản lý chứng từ
- Quản lý hàng tồn kho
- Kiểm tra giá thành
- Làm việc với kiểm toán trong và ngoài doanh nghiệp.

Những Điều Cần Biết Về Lớp Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

- Thời gian sử dụng chứng chỉ  là: 5 năm kể từ ngày cấp.Nếu trong 5 năm, vẫn chưa được bổ nhiệm vị trí thì sau thời gian trên chứng chỉ vẫn hết hiệu lực.
-Về việc đào tạo kế toán trưởng sẽ do bộ tài chính trực tiếp cấp chứng chỉ.
- Các Anh/ chị học viên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học. Bởi vì tại TPHCM có một số trung tâm đào tạo kế toán trưởng nhưng chứng chỉ không phải do bộ Tài Chính cấp. Khoa Kế Toán được bộ Tài Chính ủy quyền đào tạo và bộ Tài Chính cấp chứng chỉ tại địa chỉ bên dưới. Mong anh/ chị học viên tìm hiểu để tránh nhầm lẫn đáng tiếc.
- Chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp sẽ có những dòng trong khung đỏ ở gốc trái của hình. Chứng chỉ không có những dòng này thì không phải do Bộ Tài Chính Cấp.

Để học lớp kế toán trưởng , bạn vui lòng liên hệ:Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu GEC
Tell: 028 2214 2829
Hotline: 0909 493 140


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Bài liên quan


EmoticonEmoticon