Tin Tổng Hợp

Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Học chứng chỉ kế toán trưởng uy tin tại Tp.Hcm


Học kế toán trưởng giúp cập nhật những thay đổi bổ sung trong luật Kế toán vể nghề Kế toán và vai trò của người làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp hoặc tổ chức, những điều chỉnh, bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam.Củng cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế và cung cấp cho người học kiến thức tổng hợp nhất về kế toán, tài chính, người học sẽ được cập nhật và nắm rõ hơn một số vấn đề về lĩnh vực kế toán, tài chính tại đơn vị công tác.Đáp ứng nhu cầu công việc, giúp học viên thực hiện hoài bão làm kế toán trưởng trong tương lai.

Nội dung đào tạo học kế toán trưởng
Khi đăng ký học các khóa học kế toán trưởng của trung tâm, học viên được đào tạo đầy đủ thời lượng kiến thức như theo quy định của Bộ Tài chính với những chương trình cập nhật, có chất lượng cao. Điểm mới của chương trình là học viên có thể học ngay sau khi đăng ký học, vì vậy rút ngắn thời gian đào tạo do không phải chờ đợi đủ lớp đủ khoá như các khoá học kế toán của các trung tâm khác. Học viên nhanh chóng được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học để phục vụ cho công tác chuyên môn và bổ nhiệm.


 Nhằm mục đích tạo thuận lợi nhất cho người học, sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, chương trình kế toán trưởng của trung tâm Đào tạo liên tục đã có một số cải tiến quan trọng về nội dung chương trình và thời gian đào tạo.

Chương trình đào tạo gồm các nội dung: 
- Quản trị tài chính doanh nghiệp.

- Nghiệp vụ tín dụng ngân hàng.

- Kế toán tài chính doanh nghiệp.

- Luật kế toán.

- Kế toán quản trị.

- Thẩm định dự án đầu tư.

- Luật doanh nghiệp.

- Luật thuế và khai báo thuế.

- Tổ chức kế toán, vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng.

- Kiểm toán.

- Lập và phân tích báo cáo tài chính.

Kết thúc khoá học bồi dưỡng học kế toán trưởng, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp.

Điều kiện để cấp chứng chỉ kế toán trưởng
Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng đỏ của bộ tài chính:

- Đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

- Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại Học thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.
(Thời gian sử dụng chứng chỉ của bộ tài chính là: 5 năm kể từ ngày cấp)

- Những trường hợp anh/chị học viên không đáp ứng đủ điều kiện trên vẫn được học, nhưng sẽ được nhận chứng chỉ do Do đơn vị thuộc Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh cấp. Khi đủ điều kiện có thể đổi lại chứng chỉ do bộ tài chính cấp (Thời hạn đổi trong vòng 1 năm, kể từ ngày nhận chứng chỉ do trường cấp).

Chứng chỉ.
Do Bộ tài chính cấp có giá trị toàn quốc

Giảng viên hướng dẫn.
- Giảng viên do trường Đại học kinh Tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán

- Tất cả họ đều đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn và hơn hết là có tâm huyết làm giảng viên, thân thiện nhiệt tình, muốn truyền đạt kinh nghiệm lại cho mọi người.

Liên hệ tư vấn, đăng ký, hỗ trợ học viên xin liên hệ Website: https://gec.edu.vn/
Điện thoại: 02822142829 - 0909493140

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Bài liên quan


EmoticonEmoticon