Tin Tổng Hợp

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Những khóa học và lợi ích khi học kế toán nâng cao

Từ khóa


Đối với các sinh viên chuyên ngành Kế toán thì môn học này là môn học nền tảng giúp các bạn dễ dàng tiếp thu các kiến thức ở những môn kế toán chuyên ngành.

1-Thực hành kế toán vá thuế trên chứng từ thực tế, thời gian học: 2 tháng.
- Lớp kế toán nâng cao dành cho những ai đã nắm vững kiến thức căn bản về kế toán, muốn thành thạo các công việc và có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ kế toán để tự tin hơn khi làm việc tại các công ty.
- Khóa học thực hành kế toán và thuế sử dụng các chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động, giúp các học viên theo sát được vế thực tế. Bên cạnh đó, hướng dẫn các học viên sử dụng các phần mềm ứng dụng trong kế toán, giúp làm việc hiệu quả hơn.

* HỌC PHÍ / KHÓA: 2.900.000 VNĐ - 25% = 2.175.000 VNĐ
- Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
- Giảm 25% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
=> NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA MỚI: 13/09/2019

2- Lớp kế toán trưởng, thời gian học: 3 tháng.
- Riêng lớp kế toán trưởng thì chứng chỉ sẽ do Bộ Tài Chính trực tiếp cấp chứng chỉ và chứng chỉ này có giá trị cao nhất khi làm kế toán trưởng tại các công ty.
-Khi tham gia khóa học của chúng tôi các bạn được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn. Hiểu được chức năng, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng. Các bạn có thể hiểu được làm một người kế toán trưởng như thế nào cho hợp lý. Các bạn biết được quá trình cũng như cách làm kế toán trưởng ra sao. Như vậy chúng ta mới có thể biết cách để làm cho công việc sau này tốt hơn.

* HỌC PHÍ / KHÓA : 1.400.000 VNĐ 
- Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
- Giảm 20% khi đăng ký tại Quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình
- Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
=> NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA MỚI: 13,14/09/2019 

*Vì sao bạn nên học kế toán nâng cao???
-Ngoài việc học được trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Học viên còn được cập nhật những điều chỉnh bổ sung trong luật kế toán. Những thay đổi trong luật kế toán và nghề kế toán. Biết cách khai báo thuế và các đón tiếp cơ quan thuế. Khi hiểu rõ luật nhờ chính năng lực của bạn vận dụng luật vào công việc thực tế. Để nâng cao lợi ích và thu nhập của doanh nghiệp và của bạn.


 Những lợi ích khi học ngành kế toán nâng cao

*Cơ hội xin việc làm rất lớn.
-Nhà nước hay tư Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ cơ quan, doanh nghiệp... Điều đó có thể nói lên rằng kế toán được biết đến là một ngành có cơ hội việc làm vô cùng lớn.-Cơ hội việc làm cho sinh viên học kế toán, nhu cầu nguồn nhân lực về kế toán ngày càng tăng:Cơ hội nghề nghiệp không giới hạn: Kế toán có thể làm việc ở mọi nơi! cho dù đó là một tập đoàn khổng lồ hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

*Công việc là mức lương ổn định.
-khi các bạn xin được việc đúng chuyên môn rồi và các bạn đã có kiến thức nâng cao về ngành kế toán thì tất nhiên các bạn sẽ có mức lương cao hơn đối với những bạn có kiến thức kế toán cơ bản, khi các bạn đã có kiến thức nâng cao thì các bạn có thể dễ dàng xây dựng công việc và như vậy mức lương của các bạn sẽ rất cao.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Bài liên quan


EmoticonEmoticon